Giới thiệu

Công Ty TNHH Chế Biến Lâm Sản Và Thương Mại Hiểu Đức đã phát triển nhanh chóng để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất chất lượng cao.

Chất lượng cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã từng ngày xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Nhật Bản, Thái Lan… cùng với đội ngũ công nhân lành nghề để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lĩnh vực kinh doanh

Sản phẩm của công ty được làm từ các loại gỗ rừng trồng như: Cao su, tràm bông vàng … đến các loại gỗ nhập khẩu như: Oak, Beech, Pine, Alder, Ash… và các loại ván như : MDF, Okal …
Sản phẩm chủ lực của công ty:
  – Bàn ăn, Bàn văn phòng, Bàn học, Bàn làm việc,…
  - Ghế sofa
  - Đồ gỗ nội thất
  – Phụ kiện bằng gỗ

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1998

50

– Được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 1998 chỉ với khoảng 50 công nhân.

 

2001

Nâng cấp và cải tiến dây chuyền sản xuất

Theo đà phát triển nhanh chóng của công nghệ, công ty chúng tôi đã nâng cấp hệ thống nhà máy bằng những máy móc mới nhất và hiện đại nhất.

+ Tăng cường độ chính xác của hệ thống chà nhám và hoàn thiện.
+ Áp dụng thành công các kỹ thuật hiện đại trong xử lí bề mặt sản phẩm: Sơn theo dây chuyền, dán veneer, in vân gỗ, tạo sớ gỗ..

 

2011

500+

Trong năm 2011, số lượng nhân viên là trên 500 người

2018 - 2020

700+

Số lượng nhân viên là trên 700 người

2021 - Hiện tại

550+

Số lượng nhân viên là trên 550 người

CẢI TIẾN

Thời gian đầu, khi công ty mới thành lập nên còn nhiều khó khăn. Vì vậy nên hầu hết quá trình gia công đều là thủ công, xử lí bằng tay.

 

2006

Từ năm 2006 đến nay, công ty đã hiện đại hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất:

+ Hệ thống sơn tự động và hệ thống sấy UV đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất.
+ Máy CNC xử lí sản phẩm đúng hình dạng, kể cả những mẫu phức tạp.

Cải tiến hầu hết quá trình đều là tự động hóa Công ty liên tục tăng cường nhân lực lẫn máy móc,nâng cấp dây chuyền hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày một tăng cao và yêu cầu chính xác hơn. Tối ưu hóa giá thành sản xuất nhưng vẫn bảo đảm chất lượng hoàn thiện cao.