Giới thiệu

Công ty TNHH chế biến lâm sản và thương mại Hiểu Đức là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ nội thất chất lượng cao. Công ty TNHH chế biến lâm sản và thương mại Hiểu Đức được trang bị hệ thống dây chuyền máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường khó tính nhất là Nhật Bản và các thị trường lớn như Mỹ và các nước Châu Âu. Với hệ thống quản lý chất lượng tốt, tất cả các công đoạn từ thiết kế kiểu dáng trên bản vẽ đến thao tác kỹ thuật tại nhà xưởng, kiểm tra chất lượng tại khâu cuối trước khi xuất xưởng luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia nước ngoài.
Quality is also one of our top priorities. We have built and improved our quality control system day by day with experienced specialists from Japan, Thailand… together with skilled workers to satisfy the most difficult customers..

Lĩnh vực kinh doanh

Lực lượng lao động của nhà máy với hơn 700 người, bao gồm những chuyên gia, kỹ sư Nhật Bản-Thái Lan, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng với công nhân lành nghề được đào tạo tại Nhật Bản…luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các loại sản phẩm gỗ cao cấp.
Sản phẩm của công ty được làm từ các loại gỗ rừng trồng như: Cao su, tràm bông vàng … đến các loại gỗ nhập khẩu như: Oak, Beech, Pine, Alder, Ash… và các loại ván như : MDF, Okal …Sản phẩm chủ lực của công ty:
  – Bàn ăn. bàn làm việc, bàn học, bàn cafe bằng gỗ ..
  – Sofa
  – Ghế ăn, ghế làm việc, ghế học, ghế nghỉ bằng gỗ ..
  – Các sản phẩm nội thất bằng gỗ.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1998

50

– Được thành lập vào ngày 4 tháng 4 năm 1998 chỉ với khoảng 50 công nhân.

 

2001

Nâng cấp và cải tiến dây chuyền sản xuất

Theo đà phát triển nhanh chóng của công nghệ, công ty chúng tôi đã nâng cấp hệ thống nhà máy bằng những máy móc mới nhất và hiện đại nhất.

+ Tăng cường độ chính xác của hệ thống chà nhám và hoàn thiện.
+ Áp dụng thành công các kỹ thuật hiện đại trong xử lí bề mặt sản phẩm: Sơn theo dây chuyền, dán veneer, in vân gỗ, tạo sớ gỗ..

 

2011

500+

Năm 2011, số lượng nhân công đã tăng lên, tổng cộng hơn 500 người.

 

2018 - NAY

700+

Số lượng nhân công trên 700 người. Áp dụng nhiều kĩ thuật tự động hiện đại.

 

CẢI TIẾN

Thời gian đầu, khi công ty mới thành lập nên còn nhiều khó khăn. Vì vậy nên hầu hết quá trình gia công đều là thủ công, xử lí bằng tay.

 

 

2006

Từ năm 2006 đến nay, công ty đã hiện đại hóa toàn bộ dây chuyền sản xuất:

+ Hệ thống sơn tự động và hệ thống sấy UV đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao năng suất.
+ Máy CNC xử lí sản phẩm đúng hình dạng, kể cả những mẫu phức tạp.

Cải tiến hầu hết quá trình đều là tự động hóa Công ty liên tục tăng cường nhân lực lẫn máy móc,nâng cấp dây chuyền hiện đại để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày một tăng cao và yêu cầu chính xác hơn. Tối ưu hóa giá thành sản xuất nhưng vẫn bảo đảm chất lượng hoàn thiện cao.